Trồng răng implant trả góp – Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng

Kiên
12/06/2024
chi phí trồng răng implant không phải là rẻ, đặc biệt là khi bạn cần trồng nhiều răng. Vậy bạn có biết về dịch vụ trồng răng implant trả góp không? Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng, giúp bạn có thể trồng răng sớm hơn, tiện lợi hơn và an tâm hơn

Trồng răng implant là một trong những phương pháp điều trị nha khoa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay? Trồng răng implant giúp bạn khắc phục tình trạng mất răng, cải thiện chức năng ăn nhai, nói và thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant không phải là rẻ, đặc biệt là khi bạn cần trồng nhiều răng. Vậy bạn có biết về dịch vụ trồng răng implant trả góp không? Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng, giúp bạn có thể trồng răng sớm hơn, tiện lợi hơn và an tâm hơn. Hãy cùng nha khoa Ruby tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết này nhé!

Trồng răng implant trả góp - Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng 6
Trồng răng implant trả góp là giải pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ trồng răng implant trả góp là gì? Cần điều kiện gì để sử dụng?

Trồng răng implant trả góp là dịch vụ cho phép bạn thanh toán chi phí trồng răng implant theo từng kỳ hạn, thay vì thanh toán một lần. Bạn sẽ được nha khoa hoặc đơn vị tài chính hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí ban đầu và bạn sẽ trả lại số tiền đó cùng với lãi suất (nếu có) trong một khoảng thời gian nhất định.

Để sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 18 đến 65 tuổi
  • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe…
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng
  • Có thu nhập ổn định hoặc người bảo lãnh
  • Có nhu cầu và khả năng trồng răng implant
Trồng răng implant trả góp - Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng 7
điều kiện để sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để xem bạn có phù hợp để trồng răng implant hay không. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, xương hàm và sức khỏe tổng quát của bạn để đưa ra kế hoạch điều trị và chi phí cụ thể cho bạn.

Chi phí trồng răng implant trả góp là bao nhiêu? Có các hình thức và kỳ hạn trả góp nào?

Chi phí trồng răng implant trả góp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng và vị trí của răng cần trồng, chất lượng và nguồn gốc của trụ implant và mão răng sứ, quy trình và thiết bị điều trị của nha khoa, hình thức và kỳ hạn trả góp của bạn…

Theo thống kê chi phí trung bình để trồng một răng implant tại Việt Nam là từ 10 đến 40 triệu đồng. Nếu bạn cần trồng nhiều răng, chi phí sẽ tăng lên tương ứng. Đây là một khoản chi phí không nhỏ, đặc biệt là đối với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Vì vậy, dịch vụ cấy ghép implant trả góp là một giải pháp hợp lý và hấp dẫn cho người mất răng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ ra một khoản tiền lớn ngay từ đầu mà có thể trả dần theo từng kỳ hạn, trong khi đã có thể trồng răng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trồng răng implant trả góp - Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng 8
Chi phí trồng răng implant trả góp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nha khoa bạn sẽ có các hình thức và kỳ hạn trả góp khác nhau. Một số hình thức trả góp phổ biến hiện nay là:

  • Trả góp qua ngân hàng: Đây là hình thức trả góp thông qua các tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính… Bạn sẽ được vay một khoản tiền để thanh toán chi phí trồng răng implant cho nha khoa và bạn sẽ trả lại số tiền đó cùng với lãi suất cho ngân hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, kỳ hạn trả góp qua ngân hàng là từ 6 đến 36 tháng, và lãi suất dao động từ 1% đến 3% mỗi tháng. Để sử dụng hình thức này, bạn cần có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng và có thu nhập ổn định hoặc người bảo lãnh.
  • Trả góp qua nha khoa: Đây là hình thức trả góp do chính nha khoa cung cấp cho khách hàng. Bạn sẽ được nha khoa hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí ban đầu và bạn sẽ trả lại số tiền đó cho nha khoa trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, kỳ hạn trả góp qua nha khoa là từ 3 đến 12 tháng, và không có lãi suất hoặc phí phát sinh. Để sử dụng hình thức này, bạn cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ và có nhu cầu và khả năng trồng răng implant.

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh các ưu và nhược điểm của hai hình thức trả góp này như sau:

Hình thức Ưu điểm Nhược điểm
Trả góp qua ngân hàng – Có nhiều lựa chọn về ngân hàng, công ty tài chính

-Có nhiều lựa chọn về kỳ hạn và lãi suất

-Có thể vay được số tiền lớn

– Cần có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng

– Cần có thu nhập ổn định hoặc người bảo lãnh

-Phải chịu lãi suất và phí phát sinh 

Trả góp qua nha khoa – Không cần có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng

– Không cần có thu nhập ổn định hoặc người bảo lãnh

– Không phải chịu lãi suất và phí phát sinh

– Chỉ có một lựa chọn về nha khoa

– Chỉ có một lựa chọn về kỳ hạn và chi phí trả góp

– Không thể vay được số tiền quá lớn

Cách chọn Địa chỉ uy tín để trồng răng implant trả góp

Ngoài việc lựa chọn hình thức và kỳ hạn trả góp phù hợp, bạn cũng cần chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng implant trả góp. Đây là một yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị của bạn. Không nên chọn nha khoa chỉ dựa vào giá rẻ hoặc quảng cáo hấp dẫn mà cần xem xét kỹ các tiêu chí sau:

Trồng răng implant trả góp - Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng 9
Cách chọn Địa chỉ uy tín để trồng răng implant trả góp

Kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ

Chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến trồng răng implant. Bạn cũng nên xem xét các thành tích, giải thưởng, bài báo, khóa học… của bác sĩ để đánh giá chuyên môn và uy tín của họ.

Chất lượng và nguồn gốc của trụ implant và mão răng sứ

Chọn nha khoa sử dụng các loại trụ implant và mão răng sứ cao cấp có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Bạn cũng nên yêu cầu nha khoa cung cấp các giấy tờ liên quan đến trụ implant và mão răng sứ như hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng nhận chất lượng…

Quy trình và thiết bị điều trị

Nên chọn nha khoa áp dụng quy trình điều trị khoa học và an toàn, tuân thủ các nguyên tắc vô trùng và phòng ngừa nhiễm trùng. Nha khoa sử dụng các thiết bị điều trị hiện đại và tiên tiến như máy quét 3D, máy in 3D…

Dịch vụ khách hàng và bảo hành

Chọn nha khoa có dịch vụ khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình và chính xác hỗ trợ khách hàng trong quá trình trả góp. Nha khoa phải có chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài cho trụ implant và mão răng sứ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm: Niềng răng trả góp: Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho nụ cười hoàn hảo

Nha Khoa Quốc tế Ruby Dental nha khoa trồng răng implant trả góp uy tín

Nha khoa Quốc Tế Ruby Dental là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Thái Bình và Hà Nội, chuyên về các dịch vụ liên quan đến niềng răng và implant. Nha khoa Quốc Tế Ruby Dental có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến trồng răng implant. Nha khoa Ruby Dental sử dụng các loại trụ implant và mão răng sứ cao cấp, có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Nha khoa Ruby Dental áp dụng quy trình điều trị khoa học và an toàn, sử dụng các thiết bị điều trị hiện đại và tiên tiến. Nha khoa cũng có dịch vụ khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình và chính xác, hỗ trợ khách hàng trong quá trình trả góp, có chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài cho trụ implant và mão răng sứ.

Trồng răng implant trả góp - Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho người mất răng 10
trồng răng trả góp tại Thái Bình uy tín

Địa chỉ: 15 đường số 5 – khu đô thị Petro Thăng Long, P Quang Trung, TP Thái Bình

Số điện thoại: 0973846868

Website: rubydental.vn

Số chứng chỉ hành nghề: Số 007034/TB – CCHN; Ngày cấp: 26/4/2018 do Sở Y tế Thái Bình cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *