7h30 đến 18h00, từ thứ 2 đến chủ nhật

Bảng Giá Trồng Răng Implant Chi Tiết Nhất

Hiện nay những người đang có vấn đề về răng miệng thường lựa chọn trồng răng Imlpant để phục hình răng đã mất. Đây là một phương phương pháp an toàn, hiệu quả và có độ bền cao. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều khách hàng đang thắc mắc về chi phí cho mỗi lần cấy ghép. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ bảng giá trồng răng Implant để mọi người cùng tham khảo.

trong rang implant
trồng răng implant phương pháp hiện đại nhất

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép chân răng bằng Implant gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng giả, răng sư hoặc răng cầu lên trên sau khi xương tự bám vào bề mặt Implant. Như vậy sẽ đảm bảo răng được chắc chắn, không bị trượt hay di chuyển trong miệng.

Implant được làm bằng titane là một ốc vít nhỏ có kích thước bằng một chân răng thật và đặt trong xương hàm trong quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra những khách hàng sau khi tiến hành cấy ghép rất hài lòng về những lợi ích mà phương pháp này mang lại.

Lợi ích khi trồng răng Implant

Untitled 8
Lợi ích khi trồng răng Implant

Đem lại vẻ đẹp cho hàm răng và khuôn mặt

4
Trồng răng implant đem lại vẻ đẹp cho hàm răng và khuôn mặt

Khi bị mất răng, nó sẽ làm cho khuôn mặt chùng xuống, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện xung quanh miệng, khiến cho bệnh nhân già đi và có hiện tượng móm.

Ngoài ra, những người bị mất răng sẽ tự ti trong khi giao tiếp và đặc biệt là khi cười. Vì vậy sau khi cấy ghép Implant sẽ mang lại một hàm răng đầy đủ, bệnh nhân sẽ không thấy xấu hổ trong các hoạt động hàng ngày. Hơn nữa phương pháp này sẽ lấy lại nụ cười tự nhiên nhất.

Các chức năng của răng được phục hồi

Việc bị mất răng sẽ gây ảnh hưởng đến các chức năng của răng, rất khó khăn cho hoạt động nhai thức ăn và điều này làm hệ tiêu hóa hoạt động không tốt cũng như hoạt chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ.

Vì vậy khi lựa chọn phương pháp trồng răng Implant không những phục hồi chức năng nghiền thức ăn của răng, mà còn giúp bệnh nhân ăn thoải mái ăn những món ăn yêu thích mà không cần kiêng như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Untitled 2d
trồng răng implant giúp chức năng của răng được phục hồi

Hàm răng cố định, sử dụng vĩnh viễn

Một lợi ích cực kỳ đặc biệt mà phương pháp trồng răng Implant là đem lại những chiếc răng hay hàm răng với thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Đối với những phương pháp khác chỉ có thể kéo dài thời gian từ 5-7 năm, nếu chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận là 10 năm nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế.

Trong khi đó cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại trên xương hàm vĩnh viễn và theo bạn suốt cuộc đời.

Hơn nữa, răng Implant giống như một chiếc răng thật, hoàn toàn cố định trên xương hàm và không có hiện tượng lệch lạc hay dễ rơi trượt như các phương pháp khác.

Giúp bảo vệ xương hàm và cải thiện giọng nói

Để một khoảng trống trong miệng sau một thời gian có thể dẫn đến tình trạng suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa và mắc chứng tiêu xương. Vì vậy bị mất răng quá lâu cực kỳ nguy hiểm, tiêu chí cấy ghép Implant là phục hồi chức năng răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng mất xương.

Ngoài ra răng bị mất đi để lại khoảng trống trong miệng ảnh hưởng đến việc phát âm, bệnh nhân trở lên nói lắp, nói ngọng. Vì vậy việc răng Implant lấp đầy khoảng trống là rất cần thiết, cải thiện giọng nói tốt hơn.

Không gây các bệnh về răng miệng

Những bệnh nhân sở hữu răng Implant hoặc răng thay thế sẽ không bị mắc các bệnh lý về răng đặc biệt là sâu răng.

Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, hãy đi khám nha khoa theo đúng kế hoạch, chăm sóc sạch sẽ răng và nướu răng giống như một chiếc răng tự nhiên.

Các răng xung quanh không bị ảnh hưởng

Khác với những phương pháp cũ phải nhổ bỏ răng hay mài những răng xung quanh để làm trụ. Với tiêu chí “1 răng-1 Implant” phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng đến những răng trên khung hàm của bệnh nhân, đồng thời giúp những răng còn lại trở nên chắc chắn hơn.

Từ những lợi ích của phương pháp cấy ghép răng Implant, chắc hẳn mọi người đang có nhu cầu và tìm kiếm bảng giá trồng răng Implan. Dưới đây sẽ là những bảng giá chi tiết cho mọi người cùng tham khảo.

Các bảng giá trồng răng Implant

Những khách hàng biết đến phương pháp ngoài tìm hiểu các thông tin liên quan ,ngoài ra còn kham khảo thêm về chi phí cho một lần cấy ghép để phù hợp với kinh tế của bản thân, dưới đây là bảng giá trồng răng Implant

Bảng giá trồng 1 trụ Implant

Bảng Giá Trồng 1 Trụ Implant
Tên ImplantXuất sứBảo HànhGiá Tiền (VNĐ)Giá tiền Abutment (VNĐ)
Megagen-ActiveHàn quốc 15 năm11.000.0007.000.000
MegagenĐức15 năm12.000.0008.000.000
KontactPhápVĩnh viễn15.000.0007.000.000
BIOHORIZONSHoa KỳVĩnh viễn18.000.0007.000.000
NOBEL BIOCAREHoa KỳVĩnh viễn20.000.0008.000.000
NOBEL BIOCARE-ActiveHoa KỳVĩnh viễn22.000.0008.000.000
STRAUMANNThụy SĩVĩnh viễn25.000.0008.000.000

Bảng giá trồng nguyên hàm Implant

Bảng giá trồng nguyên hàm Implant
Tên ImplantXuất sứBảo HànhPhương pháp
all on 4
Phương pháp
all on 6
MegagenHàn quốc 15 năm120.000.000150.000.000
KontactPhápVĩnh viễn140.000.000170.000.000
BIOHORIZONSHoa KỳVĩnh viễn150.000.000190.000.000
NOBEL BIOCAREHoa KỳVĩnh viễn200.000.000240.000.000
ZYGOMA IMPLANTHoa KỳVĩnh viễn220.000.000300.000.000
STRAUMANNThụy SĩVĩnh viễn200.000.000280.000.000

 Bảng giá răng sứ trên Implant

Bảng giá răng sứ trên Implant
Loại răng sứXuất sứBảo HànhĐơn giá (VNĐ)
Răng sứ TitanMỹ 7 năm1.200.000
Răng sứ ZirconiaThụy Sĩ15 năm1.500.000
Răng sứ VenusThụy Sĩ15 năm2.000.000
Răng sứ KatanaNhật Bản15 năm2.000.000
Răng sứ CeronĐức15 năm2.500.000
Răng sứ Ceramill zirĐức15 năm2.500.000
Răng sứ Ceron HTĐức15 năm3.000.000
Răng sứ Ceramill ZolidĐức15 năm3.500.000
Răng sứ NaceraĐức15 năm4.000.000

 

Sau khi bạn đã xem qua bảng giá trồng răng Implant và muốn tìm công thức để tính chi phí cho mỗi dịch vụ. Bài viết này sẽ chia sẻ cách tính giá răng Implant.

Công thức tính chi phí trồng răng Implant

Các chi phí trồng răng được tính theo số lượng trụ và phương pháp phục hình. Tại phòng khám nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant, mão sứ phù hợp với điều kiện kinh tế. Công thức có dạng như sau:

Chi phí trồng răng Implant từng trụ: ( Trụ Implant + Abutment + Răng Sứ + Chi phí khác) × số lượng.

VD: Khi cấy ghép một trụ Kontact Pháp và chọn răng sứ titan để phục hình, chi phí sẽ được tính như sau:

Tổng chi phí cấy ghép 1 trụ Implant: 16.450.000( trụ Implant) + 7.050.000 (Abutment) + 2.500.000( răng sứ) = 26.000.000

Chi phí trồng răng nguyên hàm: Phương pháp thực hiện (phương pháp all on 4 hoặc phương pháp all on 6) + Chi phí khác.

Lưu ý: Chi phí khác là giá tiền ghép xương nhân tạo, nâng xoang, gây mê,.. Tùy tững trạng sức khỏe của bệnh nhân có thể thực hiện hoặc không. Vì vậy không phải bệnh nhân nào cũng tốn chi phí này

Tìm hiểu thêm: All On 4 Implant – Giải Pháp Cho Người Mất Răng Toàn Hàm

Các câu hỏi liên quan

Tại sao trồng răng Implant lại có giá cao?

Untitled 8d
Tại sao trồng răng Implant lại có giá cao?

Phương pháp trồng răng Implant được ưa chuộm nhất hiện nay vì nó có ưu điểm duy trì độ bền lâu dài và thậm chí là trọn đời. Tuy nhiên cấy ghép răng Implant lại có chi phí rất đắt, những chi phí ấy phụ thuộc vào những nguyên nhân sau:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Đối với kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, do đó chi phí cho mỗi cuộc phẫu thuật sẽ rất đắt đỏ.

27
Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, tỉ mỉ trong từng thao tác mà còn phải có mắt thẩm mỹ. Bởi vậy mới đảm bảo được răng giả được hoàn thiện cả về mặt hình thức và chất lượng.

Thời gian thực hiện dài

Những phương pháp khác, quá trình thực hiện với thời gian ngắn chỉ gặp bác sĩ một vài lần theo hẹn là hoàn thành. Nhưng đối với phương pháp trồng răng Implant, khoảng thời gian thực hiện từ 3-6 tháng mới được xem là ổn định hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian đó, bác sĩ và bệnh nhân phải hợp tác với nhau trong mọi vấn đề như trồng trụ Implant, lắp mão sứ…và chăm sóc, thăm khám định kỳ. Như vậy quá trình thực hiện trồng răng Implant sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Chất liệu cao cấp

Phương pháp trồng răng Implant gồm 3 thành phần chính: trụ titanium, khớp nối, mão sứ.

Những chất liệu này khi lắp vào cơ thể phải đảm bảo tính an toàn, tuyệt đối và không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân. Đa phần những chất liệu này được nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cao cấp và chất lượng tuyệt đối. Do vậy giá thành của phương pháp này sẽ cao hơn so với các phương pháp khác

Sau khi trồng răng Implant chăm sóc như thế nào cho đúng cách

Có những bệnh nhân sau khi phẫu thuật vẫn chưa biết chăm sóc răng thế nào cho đúng cách, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ những lưu ý sau khi trồng răng mà bạn có thể tham khảo.

Cắn chặt bông gòn

Sau khi cấy Implant rất dễ xảy ra tình trạng chảy máu, theo lời dặn bác sĩ lên ngậm chặt bông gòn 30 phút cho máu đông lại. Nếu trường hợp máu vẫn liên tục chảy trong nhiều giờ hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Chuờm đá lạnh

Sau mỗi ca tiểu phẫu sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau, đây là một hiện tượng bình thường do thuốc tê đã hết tác dụng. Vì vậy nếu thấy sưng đau thì đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chườm đá lạnh vào má ở vị trí đang sưng và đau nhức.

Bạn lên chườm đá 3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm thiểu sưng tấy, mặc dù cách này khá đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Chế độ ăn uống

Sau khi cắm trụ Implant 1 giờ, bạn lưu ý không nên nhai thức ăn sẽ gây ảnh hưởng đến vùng vừa cấy ghép. Trong tuần đầu tiên, không ăn các loại thực phẩm dai, cứng hoặc quá nóng và quá lạnh. Nên sử dụng các loại thực phẩm mềm, lỏng, ăn nhẹ nhàng, chậm rãi.

5561
Chế độ ăn uống sau khi trồng răng implant hợp lý

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Bên cạnh việc vệ sinh răng bằng bàn chải mềm, có lông vũ và chải răng một cách nhẹ nhàng, ngoài ra bạn nên sử sụng thêm nước xúc miệng giúp viết thương mau lành.

Hãy giữ răng miệng luôn sạch sẽ để răng được chắc khỏe, không tích tụ vi khuẩn, dùng thêm máy tăm nước hoặc chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch khe răng.

Lưu ý rằng bạn không được xúc miệng bằng nước muối trong vòng 8 giờ sau khi cấy ghép Implant.

Kết luận

Trồng răng Implant là một phương pháp lâu dài, an toàn đối với những khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu răng vĩnh viễn như răng thật. Hy vọng bảng giá trồng răng Implant sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp với kinh tế của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.