Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental – Nha khoa uy tín hàng đầu

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental được thành lập năm 2009 với trưởng phòng khám là bác sĩ Trần Trung Kiên – Chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn về nha khoa tại Việt Nam.
Với Slogan “ Thiết kế nụ cười”, Ruby Dental luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Với hệ thống 5 chi nhánh cơ sở nha khoa ở Thái Bình và Hà Nội, Ruby Dental mong muốn là địa chỉ nha khoa để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Giới Thiệu 1

Sứ Mệnh

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, mang đến sự thoải mái và an toàn trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại để đem đến cho khách hàng một hàm răng vừa đảm bảo khả năng ăn nhai tốt vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Tầm Nhìn

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental mong muốn đem đến chất lượng chuyên môn là hàng đầu, kết hợp với dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn 5 sao trở thành địa chỉ chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp nụ cười hàng đầu trong khu vực Thái Bình nói riêng, các tỉnh khu vực miền Bắc nói chung.

Giá trị cốt lõi

Tuân Thủ

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental được cấp phép hoạt động và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn của Bộ Y Tế

Tâm

Ruby Dental đặt chữ tâm làm nền tảng, mang lại an toàn về sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu

Bảo Mật

Tất cả các thông tin cá nhân bệnh nhân khi điều trị tại nha khoa đều được bảo mật một cách tuyệt đối

Trách Nhiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental có trách nhiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ và liệu trình. Đồng thời, có trách nhiệm trong việc chăm sóc và theo dõi liệu trình của từng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ