Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental

Kiên
10/06/2022
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay, tuy nhiên còn rất nhiều người băn khoăn về tính hiệu quả của phương pháp này. Phải chăng bạn cũng đang tò mò về trước và sau khi niềng răng gương mặt bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Bài viết dưới đây Ruby Dental cung cấp cho bạn những hình ảnh thay đổi về trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Ruby Dental để phần nào giúp bạn lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp. 

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 13

Niềng răng có thay đổi khuôn mặt không?

Sự hài hòa trên gương mặt là sự kết hợp giữa các bộ phận như đôi mắt, mũi hay khuôn miệng. Gương mặt của bạn có đẹp, rạng ngời hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố trên, đặc biệt là răng, miệng.

Những người có khiếm khuyết về răng như bị hô, móm hay khớp cắn không đều khiến cho khuôn mặt của họ trở nên không cân đối, do đó những người này thường ít cười và cảm thấy tự ti trong giao tiếp.

Thay đổi rõ nhất trước và sau khi niềng răng chính là hàm răng của bạn trở nên thẳng đều và đẹp hơn. Ngoài ra niềng răng còn giúp đưa chân răng và xương ổ răng trở về vị trí như mong muốn, làm tăng khả năng nhai nghiền của hàm răng.

Trong trường hợp niềng răng kết hợp điều chỉnh kéo hàm dưới ra phía sau, bạn sẽ nhận thấy chiếc cằm trước và sau khi niềng răng đã có sự thay đổi. Cằm bớt lẹm và trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong một số trường hợp như răng vẩu, khớp cắn ngược… nhờ phương pháp niềng răng mà trước và sau khi niềng răng đôi môi của bạn cũng trở nên mềm mại hơn, không còn bị phồng ra phía trước.

Bạn sẽ nhận thấy rằng, với một hàm răng đều, việc vệ sinh răng miệng trở nên đơn giản hơn, qua đó giảm thiểu tối đa tình trạng sâu răng, đem đến hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, lấy lại sự tự tin cho bạn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trước và sau khi niềng răng cấu trúc xương hàm sẽ không bị thay đổi mà chỉ điều chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm.

Do vậy phương pháp niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực, giúp bạn có gương mặt thon gọn, cân đối với các đường nét hài hòa, hàm răng chắc khỏe sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 14
Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental – Nha khoa uy tín số 1 Thái Bình

Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental

Những hình ảnh về sự thay đổi của khách hàng trước và sau khi niềng răng được Ruby Dental tổng hợp theo từng loại dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khách hàng niềng răng hô, vẩu

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 15
khách hàng niềng răng hô vẩu tại nha khoa quốc tế ruby dental

Răng hô, vẩu là tình trạng răng bị chìa ra phía trước, gây ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng cũng như mất tính thẩm mỹ, người bị hô, vẩu luôn thiếu tự tin, ngại giao tiếp.

Trong các trường hợp hô, vẩu nặng, khách hàng rất khó khép miệng hay xảy ra tình trạng hôi miệng, viêm nha chu và ảnh hưởng khớp nhai. Ngoài ra người bị vẩu thường sẽ có gương mặt hốc hác và bị lệch.

Niềng răng hô, vẩu là dịch vụ chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Ruby Dental.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô có sự thay đổi lớn với hàm răng thẳng đều, không bị chìa ra phía trước, việc khép miệng trở nên dễ dàng.

Khách hàng niềng răng móm

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 16
khách hàng niềng răng móm tại nha khoa quốc tế ruby dental

Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược là tình trạng hàm răng dưới nhô ra vượt quá hàm răng trên, khi khép miệng thì hàm dưới nằm phía ngoài hàm trên, khiến cho khuôn mặt bị biến dạng, nếu nặng thì mặt sẽ giống hình lưỡi cày.

Đây là tình trạng bệnh lý về răng miệng mà khớp cắn bị sai lệch, ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn uống hàng ngày và phát âm không được chuẩn.

Trước và sau khi niềng răng móm, gương mặt của bạn thay đổi rõ rệt. Hàm răng dưới được đưa về đúng vị trí, đẩy vào phía trong so với hàm trên, làm cho gương mặt không bị gãy mà trở nên thanh thoát.

Ngoài ra, sau khi niềng răng thành công, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc ăn uống.

Khách hàng niềng răng khấp khểnh – chen chúc

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 17
Khách hàng niềng răng khấp khểnh – chen chúc tại nha khoa quốc tế ruby dental

Răng mọc khấp khểnh – chen chúc là tình trạng răng mọc không đều, cái trong, cái ngoài. Với hàm răng mọc chen chúc làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn, tích tụ mảng bám và gây nên các bệnh về răng miệng.

Một số ít người có răng khểnh sẽ tạo nên nét duyên, tuy nhiên phần lớn răng mọc khấp khểnh sẽ làm cho miệng cảm giác bị to hơn so với tỉ lệ khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ.

Việc niềng răng là phương pháp rất hiệu quả để đưa những chiếc răng khấp khểnh về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Sau khi niềng răng bạn sẽ có một bộ răng mới thẳng đều, miệng được định hình lại thon gọn và có nụ cười tự tin hơn.

Khách hàng niềng răng sai khớp cắn

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 18
Khách hàng niềng răng sai khớp cắn tại nha khoa quốc tế ruby dental

Khớp cắn là phần khớp nối giữa hàm răng trên và răng dưới, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động nhai cắn của răng và xương hàm. Răng bị sai khớp cắn là khi hai hàm răng không thể cắn khít với nhau, hàm răng bị lệch làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Khách hàng niềng răng sai khớp cắn sẽ nhận thấy hình ảnh của mình trước và sau khi niềng răng rất khác biệt. Không còn tình trạng lệch mặt do khớp cắn nữa, từ đó gương mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Khách hàng niềng răng khớp cắn sâu

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 19
Khách hàng trước và sau khi niềng răng khớp cắn sâu tại nha khoa quốc tế ruby dental

Khi bạn có hàm răng trên trùm lên bề mặt hàm răng dưới quá 4mm khi ngậm chặt miệng thì bị coi là khớp cắn sâu. Khớp cắn sâu tác động nhiều đến quá trình sinh hoạt và có thể gây ra tình trạng mặt trong của răng hàm trên bị mòn.

Để giải quyết vấn đề khớp cắn sâu do răng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp niềng răng khớp cắn sâu. Với phương pháp này sẽ giúp điều chỉnh răng để tạo nên sự hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới.

Răng sau khi niềng răng sẽ được đưa về đúng vị trí, làm giảm tình trạng nghiến răng đối với người khớp cắn sâu, nụ cười sẽ bớt hở lợi và trở nên tự tin hơn.

Khách hàng niềng răng thưa

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 20
Khách hàng niềng răng thưa tại ruby dental

Răng thưa là tình trạng có khoảng cách lớn giữa các răng do răng có kích thước nhỏ hơn độ lớn của hàm hoặc do xương hàm phát triển hơn so với độ lớn của răng.

Răng thưa gây mất thẩm mỹ, do vậy người có bộ răng thưa thường bị thiếu tự tin trong giao tiếp, trong một số trường hợp còn gây ra phát âm không chuẩn.

Trước và sau khi niềng răng thưa bạn sẽ cảm thấy mình đã tự tin hơn trong việc cười và nói chuyện với người đối diện, không còn rụt rè, e ngại như trước.

Niềng răng thưa sẽ giúp kéo những chiếc răng lại gần nhau trên khung hàm, làm giảm nguy cơ sâu răng do không còn kẽ hở cho thức ăn mắc lại giữa các răng.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ

Lưu ý để thay khuôn mặt thay đổi tích cực khi niềng răng thẩm mỹ

Để có được bộ răng mới như ý, khắc phục triệt để các khuyết điểm về răng, bạn cần lưu ý những điều sau

Lựa chọn bác sĩ, cơ sở nha khoa uy tín

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 21

Việc niềng răng thành công hay không, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng có thay đổi tích cực hay không thì 80% dựa vào cơ sở nha khoa và trình độ của bác sĩ.

Bạn không nên lựa chọn những cơ sở nha khoa giá quá rẻ với dịch vụ kém chất lượng nếu không muốn bị “tiền mất tật mang”.

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental được coi là cơ sở Nha khoa uy tín hàng đầu tại Thái Bình. Đội ngũ nha sĩ của Ruby Dental có trình độ chuyên môn cao sẽ đánh giá đúng tình trạng răng của bạn và đưa ra phương án niềng răng đem đến hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Với tay nghề cao, máy móc hiện đại và sự chu đáo, tỉ mỉ của các bác sĩ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình niềng răng và tái khám sẽ được chăm sóc tận tình.

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng cảm thấy kết quả đạt được sau khi hoàn thành quá trình niềng răng không giống cam kết ban đầu, Ruby Dental sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Bên cạnh đó, khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi về chi phí và được bảo hành hàm răng trọn đời.

Chăm sóc, vệ sinh răng cẩn thận

Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ sẽ đóng góp rất nhiều đến hiệu quả của quá trình niềng răng.

Với những phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có những cách chăm sóc và vệ sinh răng phù hợp. Tuy nhiên nguyên tắc chung là phải làm sạch bề mặt răng và khoang miệng trong quá trình niềng răng cũng như sau khi đã niềng răng thành công.

Nếu không giữ gìn vệ sinh cho răng, miệng sẽ làm mảng bám bám vào răng, vi khuẩn tấn công gây ra sâu răng và một số bệnh lý khác.

Bạn nên lựa chọn bàn chải và kem đánh răng phù hợp với tình trạng răng của mình và đánh răng từ 2-3 lần trong 1 ngày. Ngoài ra có thể dùng thêm nước súc miệng để làm sạch triệt để.

Hãy bỏ hoàn toàn thói quen xỉa răng bằng tăm sau bữa ăn mà thay vào đó có thể súc miệng kết hợp sử dụng tăm nước hoặc chỉ nha khoa để lấy đi lượng thức ăn dư thừa bám trên bề mặt và trong kẽ răng.

Khi đã tháo niềng răng, bạn nên sử dụng hàm duy trì để tránh tình trạng răng bị chạy lại.

Tìm hiểu thêm: niềng răng invisalign

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 22
Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ dinh dưỡng trong suốt quá trình niềng răng cũng như khi đã tháo niềng là điều rất quan trọng, quyết định độ bền của hàm răng đã niềng của bạn.

Trong và sau khi niềng răng, cần xem xét và loại bỏ những loại thức ăn dễ bám lại trên răng, gây sâu răng, không ăn nhiều đồ ngọt, uống nước có  ga và sử dụng chất kích thích. Ngoài ra những thức ăn quá cứng hoặc quá dai cũng không phù hợp với người niềng răng.

Không nên ăn uống quá khuya, quá gần giờ đi ngủ và ăn xong cần phải chải răng sạch sẽ rồi mới đi ngủ.

Nên lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ăn những thức ăn mềm, không tác động mạnh lên răng. Ngoài ra nếu có điều kiện, bạn có thể cắt nhỏ thức ăn để việc ăn uống dễ dàng hơn.

Cảm nhận của khách hàng khi niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental

Điều quan trọng nhất đối với Ruby Dental chính là sự công nhận, tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental chính là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện và đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chị Quyên ở Kiến Xương, Thái Bình sau 2 năm niềng răng tại Ruby Dental chia sẻ: “Tình trạng răng thưa và hô đã được khắc phục, thay vào đó là có bộ răng mới đều, đẹp. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại đây rất nhiệt tình, chu đáo.”

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 23
Chị Quyên ở Kiến Xương sau 2 năm niềng răng tạo nha khoa Ruby Dental

Bạn Thảo, 20 tuổi đã niềng răng tại nha khoa khác và không thành công chia sẻ: “Đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, rất yên tâm khi niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental.”

Tổng hợp hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Ruby Dental 24
Bạn Thảo sau khi niềng răng tại Ruby Dental

Phần lớn các đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của Ruby Dental đều thể hiện sự hài lòng. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng có những thay đổi tích cực, đem đến sự tự tin cho khách hàng. Mong rằng khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental làm người bạn đồng hành, đem lại nụ cười tươi cho bạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có ý định niềng răng theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0973.84.6868

Giờ làm việc: 7:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Gmail: nhakhoaquocterubydental@gmail.com

🏥 ĐỊA CHỈ:

🔻Cs1: Số nhà 24 Đường Bùi Thị Xuân- khu đô thị Petro Thăng Long -p Quang Trung- TP Thái Bình

🔻Cs2: Chợ Khô – Liên Hoa – huyện Đông Hưng – Thái Bình

🔻Cs3: Số nhà 324 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai

🔻CS4: Số 2 ngõ 134(số 2 Vũ văn Cẩn) Vạn Phúc Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *