Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental – Nha khoa uy tín hàng đầu 

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental là cơ sở nha khoa uy tín với hệ thống chuyên sâu về thẩm mỹ răng, điều trị các vấn đề về răng miệng. Ruby Dental đã trở thành địa chỉ làm đẹp răng hàng đầu đối với khách hàng trong khu vực Thái Bình nói riêng và các tỉnh miền Bắc chung.

Nha khoa Quốc Tế Ruby Dental – Thiết kế nụ cười 

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental được thành lập năm 2009 với trưởng phòng khám là bác sĩ Trần Trung Kiên – Chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn về nha khoa tại Việt Nam.

Với Slogan “ Thiết kế nụ cười”, Ruby Dental luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với hệ thống 5 chi nhánh cơ sở nha khoa ở Thái Bình và Hà Nội, Ruby Dental mong muốn là địa chỉ nha khoa để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Sứ mệnh

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, mang đến sự thoải mái và an toàn trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại để đem đến cho khách hàng một hàm răng vừa đảm bảo khả năng ăn nhai tốt vừa mang tính thẩm mỹ cao 

Tầm nhìn

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental mong muốn đem đến chất lượng chuyên môn là hàng đầu, kết hợp với dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn 5 sao trở thành địa chỉ chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp nụ cười hàng đầu trong khu vực Thái Bình nói riêng, các tỉnh khu vực miền Bắc nói chung.

Giá trị cốt lõi

Ruby Dental luôn hướng tới giá trị văn hóa dựa trên 5 giá trị cốt lõi là: 

  • Tâm: Ruby Dental đặt chữ tâm làm nền tảng, mang lại an toàn về sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu
  • Trung thực: cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất theo yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • Bảo mật: Tất cả các thông tin cá nhân bệnh nhân khi điều trị tại nha khoa đều được bảo mật một cách tuyệt đối
  • Trách nhiệm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental có trách nhiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ và liệu trình. Đồng thời, có trách nhiệm trong việc chăm sóc và theo dõi liệu trình của từng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Tuân thủ: Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental được cấp phép hoạt động và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn của Bộ Y Tế. 

Cơ sở vật trang thiết bị hiện đại 

Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental  là cơ sở nha khoa đứng đầu Thái Bình về cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khách hàng khi đến với Ruby Dental sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng hàng đầu.

Ruby Dental đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay như: máy siêu âm Piezotome, máy tiểu phẫu Bien Air, máy chụp film CT Cone beam Planmeca Promax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italy), Bộ dụng cụ phẫu thuật Devemend (Đức) hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ điều trị an toàn nhất  

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Ruby Dental giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đứng đầu là bác sĩ Trần Trung Kiên với hơn 10 năm trong nghề  

Luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức nha khoa – xu hướng mới nhất để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Ngoài trình độ chuyên môn được đảm bảo, am hiểu lĩnh vực các bác sĩ tại Ruby Dental còn có trách nhiệm cao trong công việc.

Liên hệ Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental

🏥 ĐỊA CHỈ:

🔻Cs1: Số nhà 24 Đường Bùi Thị Xuân- khu đô thị Petro Thăng Long -p Quang Trung- TP Thái Bình

🔻Cs2: Chợ Khô – Liên Hoa – huyện Đông Hưng – Thái Bình

🔻Cs3: Số nhà 324 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai

🔻CS4: Số 2 ngõ 134(số 2 Vũ văn Cẩn) Vạn Phúc Hà Đông

☎: 0973846868 / 0928363638

🌻 Email: nhakhoaquocterubydental@gmail.com

 Website: https://rubydental.vn/

FB: https://www.facebook.com/niengrangruby